Chữa bệnh lậu có tốn kém không?

Rate this post

Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội rất phổ biến hiện nay, với mức độ nguy hiểm gây ra cho người bệnh, khi mắc bệnh lậu người bệnh cần chữa càng sớm càng tốt. Vậy, chữa bệnh lậu có tốn kém không? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây:

chua-benh-lau-co-ton-kem-khong
(chữa bệnh lậu có tốn kém không là thắc mắc của rất nhiều người)

Trước tiên, hãy cùng điểm qua vài triệu chứng bệnh lậu ở nam và nữ giới để mọi người dễ nắm bắt căn bệnh mình đang mắc phải nhé:

1. Triệu chứng bệnh lậu ở nam và nữ giới

Cả nam giới và phụ nữ đều có thể mắc phải bệnh lậu nếu không sử dụng biện pháp bảo vệ khi quan hệ.

Bệnh lậu thường khởi phát trong vòng từ 2 đến 10 ngày nhiễm bệnh. Những triệu chứng báo hiệu bệnh thường là:

 • Đi tiểu lắt nhắt, nhiều lần;
 • Khó tiểu;
 • Đi tiểu buốt;
 • Có mủ màu trắng hoặc màu vàng ở bộ phận sinh dục.

Bệnh lậu gây ra những biến chứng nguy hiểm cho người bệnh như:

 • Mất khả năng sinh sản;
 • Nhiễm khuẩn huyết;
 • Nam giới sẽ bị viêm tinh hoàn, viêm mào tinh, viêm tuyến tiền liệt;
 • Nữ giới sẽ bị viêm vòi fallope, viêm xương chậu;
 • Viêm nội tâm mạc;
 • Trẻ sơ sinh có thể bị viêm kết mạc, có thể dẫn đến mù lòa.

2. chữa bệnh lậu có tốn kém không?

Chi phí chữa bệnh lậu có tốn kém hay không phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

 • Thời gian chữa bệnh: Khi phát hiện bệnh, nếu bệnh nhân điều trị càng sớm thì chi phí chữa bệnh càng đỡ tốn kém hơn. Nếu để bệnh càng nặng thì chắc chắn mức chi phí sẽ cao hơn.
 • Phương pháp chữa bệnh: Mức độ hiệu quả của phương pháp chữa bệnh cũng quyết định đến chi phí chữa bệnh. Nếu áp dụng cách chữa bệnh hiệu quả, chữa dứt điểm bệnh lậu thì sẽ chỉ cần trả chi phí cho một lần duy nhất và không phải lo chữa bệnh nhiều lần.
 • Uy tín của cơ sở y tế: Tại các cơ sở uy tín, chi phí chữa bệnh được đảm bảo công khai, minh mạch và phù hợp với hiệu quả chữa bệnh.

Chi phí chữa bệnh lậu ước tính:

 • Tại các bệnh viện tuyến Trung ương: Chi phí cả khám và chữa bệnh lậu cấp tính (bao gồm uống và tiêm) vào khoảng 1,5 – 3 triệu. Bệnh lậu mãn tính trung bình khoảng 3 – 5 triệu tùy thuộc mức độ bệnh.
 • Tại các bệnh viện tuyến tỉnh, tuyến huyện: Chi phí khám và chữa bệnh lậu trung bình thấp hơn chút so với bệnh viện tuyến Trung ương, tuy nhiên, nếu bệnh nhân có Thẻ bảo hiểm y tế thì hầu như không mất chi phí.
 • Tại các phòng khám tư nhân: Đối với phòng khám tư nhân chi phí phụ thuộc vào mỗi phòng khám, trung bình dao động từ khoảng vài triệu trở lên.

Theo các bác sĩ chuyên khoa, để tiết kiệm chi phí khi chữa trị bệnh lậu, tốt nhất người bệnh nên đi khám và chữa bệnh càng sớm càng tốt. Nếu càng để lâu, thời gian và chi phí điều trị sẽ tăng lên. Ngoài ra, bác sĩ khuyên bệnh nhân không nên tự ý chữa bệnh tại nhà. Việc điều trị khi chưa có chỉ định của bác sĩ sẽ khó khăn, thời gian điều trị kéo dài hơn. Ngoài ra còn có thể xuất hiện tình trạng kháng thuốc, khó điều trị.

3. chữa bệnh lậu bằng Thuốc đông y gia truyền

Với lịch sử phát triển của y học cổ truyền hàng ngàn đời nay, chúng tôi có Bài thuốc nam gia truyền chữa bệnh lậu cấp tính và bệnh lậu mãn tính khỏi dứt điểm không lo kháng thuốc, không tái phát bệnh.

chua-benh-lau-bang-thuoc-nam
(Viên thuốc Đông y gia truyền đặc trị bệnh lậu cấp và mãn tính)
 • Đối với bệnh lậu cấp tính: Liều dùng từ 6 đến 9 ngày.
 • Đối với bệnh lậu mạn tính: Liều dùng từ 9 ngày trở lên tùy thuộc vào tình trạng bệnh của bệnh nhân mà chúng tôi sẽ đưa ra liệu trình phù hợp.

Trước điều trị, chúng tôi luôn kết hợp xét nghiệm nhằm phát hiện các bệnh kèm theo để điều trị toàn diện cho bệnh nhân.

Sử dụng thuốc đông y gia truyền chữa bệnh lậu của chúng tôi chi phí thấp hơn rất nhiều lần so với các phương pháp khác, bệnh nhân uống thuốc tại nhà với sự theo dõi tình trạng bệnh sát sao của chúng tôi. Bệnh nhân không cần nghỉ làm, nghỉ học để tới nơi điều trị.

Sau điều trị, bệnh nhân có thể làm xét nghiệm chuyên sâu để đảm bảo rằng đã khỏi bệnh.

Với bài thuốc đông y gia truyền chữa bệnh lậu của chúng tôi, xa thì chúng tôi sẽ gửi bưu điện nếu ở gần có thể đến tận nơi lấy thuốc, bệnh nhân sử dụng tại nhà, không cần nghỉ học, nghỉ làm để điều trị, rất tiện lợi cho bệnh nhân.

Trên đây là chia sẻ về Bài thuốc Đông y đặc trị bệnh lậu cấp tính và bệnh lậu mãn tính. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với tôi theo số máy: 0911.333.115/ Call/ SMS/ Zalo/ Messenger. Tôi sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn.

Chúc các bạn luôn mạnh khỏe!

Lịch Đại Phu/.


Xem thêm:

Vui lòng like & chia sẻ nếu hữu ích!
follow subscribe0

BENHLAU.COM.VN

Related Posts