GIỚI THIỆU

5/5 - (45 bình chọn)

Đây là website cung cấp thông tin về bệnh lậu đầy đủ, chi tiết nhất về bệnh lậu dành cho người đọc. Góp phần giúp bệnh nhân hiểu biết thêm căn bệnh mình đang mắc phải, biết được cách điều trị phù hợp, cách phòng tránh bệnh lậu sao cho hiệu quả.

chua-benh-lau-giai-doan-dau-bang-dong-y

HƯỚNG DẪN ĐẶT THUỐC

Khi chẳng may mắc bệnh lậu bạn cần chữa căn bệnh này càng sớm càng tốt điều đó giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí, hạn chế biến chứng và đạt hiệu quả cao trong điều trị. Nhưng vì một số lý do như công việc quá bận, do tâm lý ngại khi mắc bệnh thầm kín, do nhà quá xa…Khi đó bạn có thể liên hệ với chúng tôi để đặt thuốc. Bạn nên gọi cho chúng tôi trước khi đặt thuốc để chúng tôi đưa ra phác đồ tương ứng với mức độ bệnh của bạn. Bạn có thể tham khảo mức độ bệnh tương ứng với liệu trình điều trị dưới đây:

  • Giai đoạn cấp tính ( thời gian mắc bệnh dưới 2 tuần) – Thời gian điều trị khoảng 3 đến 6 ngày tương đương với 1-2 liệu trình. 
  • Giai đoạn bán cấp tính (thời gian mắc bệnh từ 2 tuần – 4 tuần) – Thời gian điều trị khoảng 6 đến 9 ngày tương đương với 2-3 liệu trình. 
  • Giai đoạn mạn tính (thời gian mắc bệnh trên 4 tuần) – Thời gian điều trị khoảng 9 đến 12 ngày tương đương với 3-4 liệu trình.
  • Gian đoạn mạn tính kháng thuốc có biến chứng  – Thời gian điều trị khoảng 15 ngày tương đương với 5 liệu trình.

Sau khi xác định mức độ bệnh các bạn chuyển khoản theo các tài khoản dưới đây, sau khi chuyển khoản các bạn để lại họ tên và địa chỉ cụ thể hoặc gọi trực tiếp 0911.333.115 để xác nhận và thống nhất phương thức gửi thuốc theo xe khách hay chuyển phát nhanh. 

DANH SÁCH TÀI KHOẢN

Chủ TK: Hoàng Văn Lịch

Ngân hàng Quân đội (MB) CN Cầu Giấy

Ngân hàng BIDV Chi nhánh Thanh Xuân

Số TK: 0911333115

Mọi thắc mắc liên hệ theo số máy: O911.333.115 Call/ SMS/ Zalo/ Messenger để được giải đáp!


LỊCHDAIPHU