Cách điều trị bệnh lậu tại nhà đạt hiệu quả cao

Rate this post
cach-dieu-tri-benh-lau-tai-nha
(Các cách điều trị bệnh lậu tại nhà hiệu quả)

Cách điều trị bệnh lậu tại nhà đang là mối quan tâm của rất nhiều người khi mắc phải căn bệnh này, bởi có người bận công việc, học tập, gia đình hoặc đơn giản vì ngại. Vậy có cách điều trị bệnh lậu tại nhà đạt hiệu quả cao không? Mời các bạn cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

Cách điều trị bệnh lậu tại nhà

Điều trị bệnh lậu tại nhà nghĩa là sử dụng một loại thuốc nào đó mà không cần tới bệnh viện, phòng khám để tiêm, truyền hoặc nằm viện điều trị. Vậy có những cách điều trị bệnh lậu tại nhà nào? Hiệu quả ra sao?

1. Điều trị bệnh lậu tại nhà bằng các vị thuốc dân gian

Việc điều trị bệnh lậu tại nhà bằng các vị thuốc dân gian đơn lẻ được chia sẻ trên mạng như: Diệp hạ châu (cây chó đẻ), tỏi, giấm táo…hoàn toàn không điều trị được bệnh lậu.

dieu-tri-benh-lau-tai-nha-bang-toi
(Điều trị bệnh lậu tại nhà bằng tỏi không thể trị vi khuẩn lậu)

Các dược liệu đơn giản này có thể giúp giảm triệu chứng của bệnh như: đỡ tiểu rát, đỡ ra mủ, nhưng không thể loại bỏ sạch được song cầu khuẩn lậu.

Chính vì vậy bạn cần lưu ý, tránh tình trạng chủ quan, sử dụng dài ngày bệnh sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính, xuất hiện các biến chứng gây ra hậu quả rất khôn lường.

2. Điều trị bệnh lậu tại nhà bằng kháng sinh mua ở tiệm thuốc tây

Hiện nay, việc điều trị bệnh ở nước ta rất tràn lan, điều đó gây ra tình trạng kháng thuốc kháng sinh của vi khuẩn nói chung và vi khuẩn lậu nói riêng.

Nếu bạn có ý định tự mua thuốc kháng sinh để điều trị bệnh lậu tại nhà thì hãy dừng lại ngay, bởi các loại kháng sinh thông thường bằng đường uống sẽ không thể trị khỏi được bệnh lậu. Ngược lại, sẽ khiến vi khuẩn kháng thuốc, bệnh diễn tiến sang giai đoạn mãn tính rất nhanh, gây khó khăn trong việc điều trị sau này.

dieu-tri-benh-lau-tai-nha-bang-khang-sinh
(Điều trị bệnh lậu bằng kháng sinh tự mua không thể trị khỏi bệnh lậu)

Sử dụng kháng sinh trong việc điều trị bệnh lậu tại nhà hoàn toàn không phải giải pháp hữu hiệu, mà bạn cần tới phòng khám chuyên khoa hoặc bệnh viện để được thăm khám, làm kháng sinh đồ, sau đó bác sĩ sẽ lựa chọn loại kháng sinh phù hợp để tiêm & uống.

3. Điều trị bệnh lậu tại nhà bằng thuốc Đông y

Điều trị bệnh lậu tại nhà bằng thuốc đông y đã được áp dụng từ rất lâu đời, tuy nhiên thuốc đông y cần được bào chế, bốc thuốc bởi các lương y, thầy thuốc có kinh nghiệm trong việc điều trị căn bệnh này. 

Bởi bệnh lậu chuyển sang giai đoạn mạn tính rất nhanh (trung bình khoảng 20 ngày trở lên), chính vì vậy nguyên tắc đầu tiên trong điều trị bệnh lậu là cần nhanh chóng, dứt điểm, không thể uống kéo dài được.

Với lịch sử phát triển của y học cổ truyền hàng ngàn đời nay, chúng tôi có Bài thuốc Đông y gia truyền điều trị bệnh lậu tại nhà khỏi dứt điểm, không tái phát bệnh, không lo kháng thuốc.

dieu-tri-benh-lau-tai-nha-bang-thuoc-dong-y
(Điều trị bệnh lậu tại nhà bằng thuốc đông y gia truyền)

Liệu trình cụ thể như sau:

♣ Đối với bệnh lậu cấp tính: Liều dùng từ 6 đến 9 ngày.

♣ Đối với bệnh lậu mạn tính: Liều dùng từ 9 ngày trở lên tùy thuộc vào tình trạng bệnh của bệnh nhân mà chúng tôi sẽ đưa ra liệu trình phù hợp.

  • Trước điều trị, chúng tôi luôn kết hợp xét nghiệm chuyên sâu nhằm phát hiện các bệnh kèm theo để điều trị toàn diện cho bệnh nhân.
  • Sau điều trị, bệnh nhân có thể làm xét nghiệm chuyên sâu để đảm bảo rằng đã khỏi bệnh.
  • Thông tin bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối.
  • Chi phí thấp: bằng 1/10 so với các phương pháp khác.

Với bài thuốc đông y gia truyền điều trị bệnh lậu cấp tính và mãn tính của chúng tôi, bệnh nhân ở xa sẽ nhận qua bưu điện, nếu ở gần có thể đến tận nơi lấy thuốc, bệnh nhân sử dụng tại nhà, không cần nghỉ học, nghỉ làm để điều trị, rất tiện lợi cho bệnh nhân.

Trên đây là chia sẻ về Bài thuốc Đông y điều trị bệnh lậu cấp tính và bệnh lậu mãn tính. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với tôi theo số máy: 0911.333.115/ Call/ SMS/ Zalo/ Messenger. Tôi sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn.

tu-van-dieu-tri-benh-lau

Trên đây là các cách điều trị bệnh lậu tại nhà, mong rằng qua bài viết này có thể giúp các bạn hiểu rõ hơn về việc chữa bệnh lậu tại nhà bằng các loại thuốc, nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với tôi.

Chúc các bạn sớm khỏi bệnh!


LichDaiPhu

Vui lòng like & chia sẻ nếu hữu ích!
follow subscribe0

BENHLAU.COM.VN

Related Posts