Những bài thuốc Đông y chữa bệnh lậu đạt hiệu quả cao

Rate this post

Bệnh lậu là căn bệnh xã hội với mức độ nguy hiểm và nguy cơ lây nhiễm cao, ngoài việc chữa bệnh lậu bằng kháng sinh thì bệnh nhân còn có thêm 1 lựa chọn khác đó là chữa bệnh lậu bằng Đông y. Dưới đây là một sốt bài thuốc Đông y tôi sẽ giới thiệu tới các bạn.

benh-lau-2
(Hình ảnh bệnh lậu mủ)

Người bệnh sau khi giao hợp 3 – 4 ngày, đi tiểu thấy tức khó chịu, rồi sau đó thấy buốt, đứng lâu mới đi được, đi ra máu mủ, xong mới đi ra nước tiểu sẻn đục, lượng nước tiểu rất ít, đi xong lại buốt không chịu được. Để lâu không chữa khỏi sẽ kết kén, lúc đi tiểu buốt, tức vô cùng, có người đến phát cuồng, nhảy lên mà cũng không tiểu được, thậm chí người phát sốt. Nếu không điều trị sớm, sẽ ảnh hưởng lớn tới sinh hoạt và sinh sản.

Bài thuốc Đông y chữa bệnh lậu 1:

Thành phần:

Ban miêu, thài là tía, lộc giác xương, gạo nếp.

Ban miêu bỏ đầu, chân, cánh. Lấy 50g gạo nếp cho lẫn ban miêu vào sao. Hễ gạo vàng sẫm là được. Bỏ gạo chỉ lấy ban miêu, tán nhỏ, giây kỹ.

sau-ban-mieu
(Sâu Ban miêu – Một trong những vị thuốc Đông y chữa bệnh lậu)

Thài lài tía giã nát, vắt lấy nước nguyên chất, đem luộc giác xương giã thật nhỏ, tẩm với nước thài lài đặc. Tẩm xong lại phơi khô, tẩm 3 lần trộn với ban miêu trên cho đều, luyện với hồ tẻ, viên bằng hạt đỗ xanh, phơi khô cho vào lọ thủy tinh nút kín cho khỏi mốc. Mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 15 viên trước bữa cơm, rồi ăn no.

Hằng ngày nên uống nước chè xanh. Khi mới bắt đầu uống, bệnh có thể tăng lên, nhưng cứ tiếp tục uống đến liều thứ 3, bạn sẽ thấy đỡ. Kiện kỵ khi uống thuốc là các thứ đồ tanh, dễ mâng mủ không nên dùng.

Bài thuốc Đông y chữa bệnh lậu – Bài 2:

Ban miêu đỏ, dây lõi tiền khô.

Ban miêu bỏ đầu, chân, cánh, chỉ lấy nguyên mình cho vào niêu đất. Lấy gạo nếp sao lẫn với nhau, khi nào gạo nếp vàng sẫm là được. Bắc ra nguội, bỏ gạo đi, chỉ lấy nguyên sâu, tán nhỏ. Dây lõi tền thái mỏng, phơi khô, sao hơi vàng, tán nhỏ. Bột ban miêu và bột dây lõi tiền trộn đều với nhau, luyện với hồ tẻ, viên mỗi viên bằng hạt đậu xanh, phơi khô, cho vào lọ nút kín.

day-loi-ten
( Lá của cây lõi tiền)

Nếu người bệnh yếu, xanh xao, trước khi dùng thuốc viên phải uống 2 thang thuốc sau: Thục địa, đan bì, trạch tả, xa tiền tử, hoài sơn, bạch linh, sơn thù, thổ phục linh sắc uống. Uống hết ngày thứ 2, hai thang thuốc này thì uống thuốc viên trên.

Khi thấy không buốt, không tiểu ra mủ nữa là khỏi. Sau đó uống thêm 3 ngày liền thổ phục linh, đun lấy 3 bát, hòa đường, uống làm 3 buổi sáng, chiều, tối. Nếu người khỏe thì chỉ uống thổ phục linh, xa tiền tử, không phải uống thang, thuốc viên cũng dùng như trên.

Lưu ý: Với 2 bài thuốc trên, bệnh nhân có thể tham khảo, tuy nhiên cần có sự hướng dẫn của những người có chuyên môn y tế. Tránh việc dùng thuốc không đạt hiệu quả hoặc xảy ra những điều không mong muốn.

Thuốc Đông y gia truyền đặc trị bệnh lậu

Khi mắc bệnh lậu, ngoài việc sử dụng kháng sinh trong điều trị bệnh lậu, hoặc chữa bệnh lậu bằng đông y qua 2 bài thuốc ở trên. Bệnh nhân còn có thêm một lựa chọn khác đó là sử dụng thuốc đông y của chúng tôi.

Với lịch sử phát triển của y học cổ truyền hàng ngàn đời nay, chúng tôi có bài thuốc gia truyền đặc trị bệnh lậu khỏi dứt điểm không lo kháng thuốc, không tái phát bệnh.

chua-benh-lau-bang-dong-y
(Chữa bệnh lậu bằng Đông y gia truyền của chúng tôi là một lựa chọn đúng đắn trong việc điều trị bệnh lậu)

LIỆU TRÌNH CHỮA BỆNH LẬU BẰNG ĐÔNG Y GIA TRUYỀN CỤ THỂ NHƯ SAU:

  • Đối với bệnh lậu cấp tính: Liều dùng từ 6 đến 9 ngày.
  • Đối với bệnh lậu mạn tính: Liều dùng từ 9 ngày trở lên tùy thuộc vào tình trạng bệnh của bệnh nhân mà chúng tôi sẽ đưa ra liệu trình phù hợp.

Trước điều trị, chúng tôi luôn kết hợp xét nghiệm chuyên sâu nhằm phát hiện các bệnh kèm theo để điều trị toàn diện cho bệnh nhân.

Sau điều trị, bệnh nhân có thể làm xét nghiệm tại Bệnh viện 103, Hà Đông, Hà Nội để đảm bảo rằng đã khỏi bệnh.

Với thuốc đông y đặc trị bệnh lậu của chúng tôi, xa thì chúng tôi sẽ gửi bưu điện nếu ở gần có thể đến tận nơi lấy thuốc, bệnh nhân sử dụng tại nhà, không cần nghỉ học, nghỉ làm để điều trị, rất tiện lợi cho bệnh nhân.

Trên đây là thông tin về bệnh lậu, triệu chứng bệnh lậu, cách điều trị bệnh lậu. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với tôi theo số máy: 0911.333.115/ Call/ SMS/ Zalo/ Messenger. Tôi sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn.

Chúc các bạn luôn mạnh khỏe.

LICHDAIPHU


XEM THÊM:

Vui lòng like & chia sẻ nếu hữu ích!
follow subscribe0

BENHLAU.COM.VN

Related Posts