Đi massage kích dục có bị mắc bệnh lậu không?

5/5 - (1 bình chọn)

Với sự phát triển nhanh chóng của xã hội cũng kéo theo nhiều loại hình kinh doanh không lành mạnh. Có thể kể đến đó là các điểm massage kích dục mọc lên như nấm sau mưa để phục vụ các quý ông muốn thư giãn. Xoa bóp bấm huyệt chỉ là món khai vị, món chính đó là nhân viên sẽ tiến hành kích dục, hoặc nếu các thượng đế muốn, các em sẽ chiều tới bến! Vậy massage kích dục có bị mắc bệnh lậu không? Đây là câu hỏi của rất nhiều quý ông sau khi đi massage về, nào! Cùng tôi tìm hiểu nhé!

di-massage-kich-duc-co-bi-mac-benh-lau-khong
(Đi massage kích dục có bị mắc bệnh lậu không?)

Đi massage kích dục có bị mắc bệnh lậu không?

Không phải hầu hết nam giới đi massage đều bị bệnh lậu, bạn chỉ mắc bệnh lậu ở các trường hợp dưới đây:

Massage kích dục:

Nữ giới sử dụng miệng để thỏa mãn cho bạn, trong trường hợp nữ nhân viên bị mắc bệnh lậu ở họng thì bạn sẽ bị mắc bệnh lậu. Bởi vi khuẩn lậu có cư trú, gây bệnh ở cả trong họng của con người.

Có quan hệ tình dục không dùng bao cao su:

Nếu bạn có quan hệ tình dục qua âm đạo với nhân viên thì khả năng mắc bệnh lậu rất cao, bởi những nhân viên hành nghề này khả năng bị lây nhiễm và truyền bệnh lậu cực kỳ cao.

Quan hệ với nhân viên có dùng bao cao su, tuy nhiên vẫn có thể bị lây bệnh lậu. Đó có thể là bao cao su kém chất lượng, rách, thủng trong quá trình quan hệ. Ngoài ra, khi thực hiện các hành vi tình dục, tay bạn có thể bị dính dịch chứa lậu cầu, khi chạm vào hoặc quá trình đeo bao cao su sẽ khiến bạn bị lây nhiễm.

Trường hợp bạn được nhân viên dùng miệng thư giãn cho hoặc có quan hệ qua âm đạo tuy nhiên không bị lây bệnh thì đó là do nhân viên không bị bệnh lậu.

Tuy nhiên mọi người không nên chủ quan, coi thường sức khỏe của mình và người thân. Bởi những nhân viên hành nghề này có nguy cơ rất cao mắc bệnh lậu, ngoài ra còn có thể mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác như: Bệnh giang mai, sùi mào gà, viêm gan, hiv…

Lời khuyên khi đi massage:

Nếu muốn thư giãn, giúp giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi thì hãy vào các cơ sở hành nghề uy tín, thực sự massage chân chính, hoặc có nhỡ vào cơ sở massage kích dục thì tuyệt đối nên từ chối lời đề nghị kích dục hoặc mua bán dâm của nhân viên. Bởi hậu quả của nó sẽ khiến bạn khóc không ra nước mắt, tin tôi đi!

Các triệu chứng bệnh lậu bị lây sau khi đi massage kích dục:

Ở nam giới khi bị lây nhiễm bệnh lậu thì có khoảng 25 % sẽ phát triển bệnh lậu trong thời gian từ 2 đến 10 ngày khi lây nhiễm. Thông thường ờ nam từ 85% sẽ có biểu hiện bị viêm niệu đạo còn 15% còn lại có thể viêm niệu đạo thường hoặc có thể không có biểu hiện gi.Những trường hợp này nếu không được điều trị thì có thể dẫn đến lây nhiễm cho cộng đồng.

cac-trieu-chung-benh-lau
Các triệu chứng bệnh lậu: Trong đó chảy mủ từ đường tiểu là triệu chứng điển hỉnh của bệnh lậu
  • Dương vật bị chảy mủ, thường mủ sẽ có màu vàng hoặc màu vàng hơi xanh. Nếu nhiễm trùng càng nặng thì mủ chảy ra càng nhiều. Thông thường người bệnh sẽ thấy chảy mủ sau 2 ngày đến 1 tuần.
  • Đi tiểu tiện bất thường, nam giới sẽ thấy có triệu chứng đi tiểu bị đau buốt, nóng nóng rát, số lần đi tiểu tiện nhiều hơn bình thường.
  • Nam giới sẽ có triệu chứng lỗ niệu đạo bị sưng, nguyên nhân là do phần niệu đạo bị viêm nhiễm. Thậm chí có 1 vài trường hợp bị sưng đau tinh hoàn.
  • Người bệnh sẽ thấy sưng đau hạch ở bẹn. Kèm theo đó là mệt mỏi, sốt, buồn nôn.

Xem video trên Youtube:

Chữa bệnh lậu do đi massage kích dục

Nếu thấy các triệu chứng như trên, hãy đi ngay và luôn đến các cơ sở y tế để thăm khám và điều trị. Ngoài ra có thể liên hệ với tôi theo số máy: 0911 333 115 để được tư vấn và điều trị bệnh lậu bằng thuốc đông y tại nhà nhé!

chua-benh-lau-bang-thuoc-dong-y
Chữa bệnh lậu bằng thuốc Đông y

Lịch Đại Phu

Các kiểu quan hệ tình dục nào khiến nàng lên đỉnh?

Vui lòng like & chia sẻ nếu hữu ích!
follow subscribe0

BENHLAU.COM.VN

Related Posts