Chữa bệnh lậu bằng thuốc nam có hiệu quả không?

Rate this post

Chữa bệnh lậu bằng thuốc nam trong dân gian khá phổ biến từ xưa đến nay, vậy chữa bệnh lậu bằng thuốc nam có đem lại hiệu quả như mong muốn không? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

chua-benh-lau-bang-thuoc-nam-co-hieu-qua-khong
(Chữa bệnh lậu bằng thuốc nam có hiệu quả không?)

1. Chữa bệnh lậu bằng thuốc nam có hiệu quả không?

1.1 Chữa bệnh lậu bằng thuốc nam hiệu quả

Chữa bệnh lậu bằng thuốc nam hiệu quả, tuy nhiên cần đáp ứng một số tiêu chí dưới đây:

 • Cần chẩn đoán đúng bệnh, từ đó bốc đúng thuốc điều trị
 • Bài thuốc nam chữa bệnh lậu đó cần được lương y bác sĩ có trình độ, kinh ngiệm bốc thuốc.
 • Các vị thuốc trong thang thuốc cần có dược tính mạnh để nhanh chóng tiêu diệt được vi khuẩn lậu, đơn cử như mắc bệnh lậu cấp tính được khoảng 5 ngày thì chữa bệnh cần dưới 10 ngày. Không thể chữa dài đằng đẵng cả tháng trời bởi song cầu khuẩn lậu cứ 15 phút sẽ nhân đôi 1 lần. Tác dụng của thuốc cần nhanh, mạnh là ở chỗ đó.
 • Thuốc nam chữa bệnh lậu đó đã chữa được nhiều người khỏi bệnh.

1.2 Chữa bệnh lậu bằng thuốc nam không hiệu quả khi:

 • Chẩn đoán sai bệnh
 • Thầy thuốc không có kinh nghiệm chữa bệnh lậu bằng thuốc nam
 • Chữa bệnh lậu bằng các vị thuốc nam đơn lẻ như: cây chó đẻ (diệp hạ châu), cây mã đề, rễ cỏ tranh (mao căn), tỏi… không thể chữa được bệnh lậu. Đơn cử như vị thuốc diệp hạ châu có tác dụng chữa bệnh nhiễm trùng đường tiểu, tuy nhiên có thể chữa khỏi nhiễm trùng do tạp khuẩn thông thường. Không thể chữa khỏi được bệnh lậu bởi dược tính không đủ mạnh. Hoặc mã đề, rễ cỏ tranh đa phần chỉ có tác dụng lợi tiểu…
 • Chữa bệnh lậu bằng bài thuốc nam truyền tai nhau trong dân gian, không có cơ sở điều trị.
 • Thời gian chữa bệnh lâu dài: Tôi được biết có một số đơn vị bán thuốc nam điều trị bệnh lậu cấp tính mà cho bệnh nhân dùng đến tận 3 tháng trời, việc sử dụng những loại thuốc như vậy rất nguy hiểm bởi thuốc không diệt được vi khuẩn mà bệnh đã chuyển qua mãn tính.

Tóm lại: Chữa bệnh lậu bằng thuốc nam thực sự hiệu quả khi đáp ứng được các tiêu chí mà tôi nêu ra ở trên, nếu không đáp ứng được các tiêu chí đó tốt nhất người bệnh nên tới bệnh viện để được điều trị bệnh lậu theo phác đồ phù hợp.

2. Chữa bệnh lậu bằng thuốc nam gia truyền hiệu quả

Chúng ta không thể phủ nhận tinh hoa của nền y học cổ truyền, từ xa xưa cha ông ta đã sử dụng thuốc nam chữa bệnh lậu rất hiệu quả. Bởi sự xuất hiện của bệnh lậu hay còn gọi là kim la đã xuất hiện trong xã hội loài người từ trước khi có kháng sinh.

thuoc-dong-y-chua-benh-lau
(Chữa bệnh lậu bằng thuốc nam gia truyền đạt hiệu quả cao)

Ở bài viết này tôi giới thiệu tới bệnh nhân xa gần bài thuốc nam chữa bệnh lậu hiệu quả của gia đình tôi. Được bào chế công phu từ dược liệu, sự phối hợp các vị thuốc theo y học cổ truyền, sự kế thừa bài thuốc và phát triển dựa trên y học hiện đại…Bài thuốc này đã chữa cho hàng nghìn, thậm chí chục nghìn bệnh nhân trong nước và nước ngoài từ xưa đến nay.

Liệu trình cụ thể như sau:

 • Đối với bệnh nhân mắc bệnh lậu cấp tính: Sử dụng đúng 6 ngày thuốc khỏi dứt điểm
 • Đối với bệnh nhân mạn tính chưa biến chứng: Sử dụng 9 – 12 ngày thuốc
 • Đối với bệnh nhân mắc bệnh lậu mạn tính biến chứng: Căn cứ vào tình trạng của bệnh nhân chúng tôi sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

Sử dụng thuốc nam chữa bệnh lậu của chúng tôi, bệnh nhân sẽ nhận được:

 • Chẩn đoán đúng bệnh, kê đúng thuốc
 • Trước điều trị, chúng tôi luôn kết hợp xét nghiệm chuyên sâu nhằm phát hiện các bệnh kèm theo để điều trị toàn diện cho bệnh nhân. Miền bắc xét nghiệm tại Bệnh viện Quân y 103
 • Thời gian sử dụng thuốc ngắn, uống hôm trước thì hôm sau sẽ hết mủ, hết tiểu rát buốt.
 • Chữa khỏi bệnh không tái phát, trừ khi quan hệ lại với người mắc bệnh lậu
 • Sau điều trị, bệnh nhân có thể làm xét nghiệm chuyên sâu để đảm bảo rằng đã khỏi bệnh.
 • Thông tin bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối.
 • Chi phí thấp: bằng 1/10 so với các phương pháp khác.

Bên cạnh việc chữa bệnh lậu bằng thuốc nam, người bệnh có thể chữa bệnh lậu bằng kháng sinh tại các bệnh viện từ tuyến tỉnh trở lên. Tuy nhiên người bệnh cần thăm khám và điều trị sớm để có được hiệu quả điều trị cao nhất. Bởi hiện nay song cầu khuẩn lậu kháng thuốc rất cao, những loại kháng sinh thông thường mà người bệnh mua ở tiệm thuốc tây không thể chữa khỏi được bệnh lậu mà còn làm cho tình trạng bệnh diễn biến phức tạp thêm.

Trên đây là toàn bộ nội dung về vấn đề chữa bệnh lậu bằng thuốc nam, nếu bạn còn vấn đề gì chưa hiểu hoặc cần tư vấn, điều trị về bệnh vui lòng liên hệ với tôi theo số máy: O911.333.115/ Call/ SMS/ Zalo. 


LichDaiPhu

Xem thêm:

Thuốc đông y gia truyền chữa bệnh lậu khỏi trong 6 ngày

Vui lòng like & chia sẻ nếu hữu ích!
follow subscribe0

BENHLAU.COM.VN

Related Posts