Các tư thế quan hệ bằng miệng trên ghế tình yêu

Rate this post

Các tư thế quan hệ bằng miệng trên ghế tình yêu mang lại những cảm xúc hưng phấn mới lạ mà cặp tình nhân nào cũng có thể muốn thử một lần. Hãy khám phá những tư thế yêu dưới đây để cả hai cùng chinh phục được điểm sướng đê mê tột đỉnh.

Các tư thế quan hệ bằng miệng trên ghế tình yêu

1. Tư thế 69 trên ghế tình yêu

Tư thế 69 là tư thế quan hệ bằng miệng phổ biến nhất, nhưng làm tình với tư thế này trên ghế tình yêu trở nên thú vị hơn nhiều. 

Tư thế này cần người nam nằm dưới ở chỗ trũng xuống của ghế để tạo sự cân bằng, điểm tựa vững chắc. Người nữ nằm ở trên ngược đầu lại, cụ thể là mặt của người nữ hướng về phía “cậu bé” của người nam. 

Tư thế ổn định là lúc cả hai khéo léo dùng miệng và tay kích thích đến điểm G của bạn tình. Trong lúc làm tư thế này, để tạo chút không khí tinh nghịch, nàng có thế nâng/ấn vùng xương chậu xuống hay chàng có thể đẩy rồi hạ nhẹ hông.

tu the quan he bang mieng tren ghe tinh yeu
(Hình ảnh minh hoạ: Các tư thế quan hệ bằng miệng trên ghế tình yêu)

2. Tư thế ngai vàng trên ghế tình yêu

Người nữ ngồi/nằm phía phần nhô lên cao hơn của chiếc ghế tình yêu, dang rộng hai chân. Người nam quỳ gối ngang vai, trước mặt là vùng “cô bé”, lấy hai tay ôm lấy cặp đùi của người nữ hoặc gác hai chân lên vai. 

Quan hệ tư thế này, người nữ như nữ hoàng chỉ việc tận hưởng đê mê, người chồng tha hồ khám phá vùng “cô bé”. Để tăng khoái cảm, chàng có thế cho tay đi chơi ở vùng 1 căng mọng. Hay cặp đôi có thể đổi vị trí ngồi quỳ cho nhau để kích thích sự hưng phấn cho cả hai.

3. Tư thế giơ một chân trên ghế tình yêu

Tư thế quan hệ bằng miệng này cần người nữ nằm lùi ở mép nhô cao hơn của chiếc ghế tình yêu, một chân để lên vai người nam, một chân giơ lên cao. Người nam quỳ gối ngang vai trước mặt, lấy một tay ôm lấy chân người nữ, một tay đi khám phá cơ thể nàng, khéo léo dùng chiếc lưỡi ẩm ướt kích thích “cô bé”.

4. Tư thế kề sát mặt vào vùng ấy trên ghế tình yêu

Đây là tư thế thoải mái nhất, kích thích tột đỉnh cho cả hai. Nàng có thể nằm trên chiếc ghế, với phần đầu ở phía nhô thấp, hai chân ở phía ghế nhô cao. Chàng đứng dạng hai chân trước mặt nàng, từ từ hạ người về phía nàng. 

Nàng có thể luồn một tay lên hông chàng để điều khiển tốc độ. Chàng trai có thể nghiêng người ra sau, dùng tay vuốt ve cô bé của nàng. Cặp đôi cũng nên đổi vị trí cho nhau để cùng tận hưởng sự khoái lạc, thăng hoa.

5. Tư thế mèo con trên ghế tình yêu

Tư thế này cần chàng nằm dài người trên ghế, đầu nằm ở phần ghế nhô cao, chân ở phần ghế nhô thấp. Chàng điều chỉnh cho hông nằm ở phần thoải của ghế để vùng “cậu bé” có thể nâng lên thuận tiện để nàng hành xử. 

Nàng sẽ nằm gọn trên đôi chân của chàng trai giống như tư thế ngồi của mèo con. Khi cả hai đã ổn định được tư thế, cô nàng dùng đôi môi và một tay yêu chiều “cậu bé”. Tay còn lại, nàng có thể vuốt ve hay ôm trọn lấy phần hông của chàng. Tư thế này sẽ khiến chàng trai khoái cảm, đam mê quên lối về.

6. Tư thế chàng đứng, nàng nằm trên ghế tình yêu

So với các tư thế kể trên, tư thế “yêu” này sẽ gia tăng độ khó cho cô nàng nhưng mang lại độ hưng phấn xứng đáng. Chàng sẽ rơi vào cảm xúc thăng hoa mê muội bởi tư thế này được coi là bùa yêu khó chàng trai nào cưỡng nổi. 

Cụ thể, nàng cần nằm ngửa trên chiếc ghế tình yêu, với phần cổ đặt trên phần nhô cao chiếc ghế, đầu hơi lơ lửng, phần chân trải theo phía ghế nhô thấp hơn. Lúc này anh chàng sẽ đứng tiến sát lại gần mặt cô nàng để được yêu chiều. 

Nàng ôm hôn “cậu bé”, hai tay vuốt ve vùng kín của chàng. Chàng cứ thế đứng nhận niềm sung sướng, đừng quên điều chỉnh độ sâu của “cậu bé” tránh để nàng bị sặc hay mắc nghẹn nhé.

7. Tư thế doggy phá cách trên ghế tình yêu

Nàng quỳ dọc trên chiếc ghế tình yêu, hai tay chống tay xuống ghế để lấy điểm tựa, điều chỉnh phần hồng ở phía ghế nhô thấp vừa tầm với mặt chàng. Chàng trai quỳ sau phía mông của cô nàng, nhẹ nhàng lướt đôi tay kích thích vùng cấm và vùng 3 căng mẩy. 

Khi “cô bé” ra hiệu bằng nguồn nước dịch trắng là lúc chàng nên dùng chiếc lưỡi yêu chiều. Tư thế này tạo độ khó cho cả hai nhưng mang lại trải nghiệm hưng phấn tột độ.

8. Tư thế kiểu khép cửa

Tư thế này khá đơn giản nhưng mang lại độ tăng kích thích cực cao. Nàng nằm ngửa trên giường, hai chân duỗi thẳng khép kín. Chàng trai ngồi hoặc nằm dài sao cho mặt đối diện với vùng “cô bé”, nhẹ nhàng đặt nụ hôn mơn trớn, tiếp tục dùng đôi tay uyển chuyển xoa nhẹ phần mu nàng và khám phá toàn bộ “cô bé” bằng chiếc lướt ẩm ướt. Để tăng sự sung sướng, tay chàng đừng quên âu yếm vòng 1 căng đầy của cô nàng.

tu the quan he bang mieng tren ghe tinh yeu 2
(Các tư thế quan hệ bằng miệng khác trên ghế tình yêu)

9. Tư thế kiểu thang máy

Tư thế kiểu thang máy phù hợp ngay sau màn dạo đầu để cả hai nhanh nhập cuộc hơn. Tư thế này cần chàng trai đứng thẳng, cô nàng quỳ ở dưới. Việc tiếp theo là nàng di chuyển miệng ôm trọn “cậu bé” liên tục lên và xuống, luân phiên thay đổi tốc độ từ nhanh đến chậm. Thi thoảng lướt môi hôn từ đầu đến hết mình của “cậu bé” để tăng khoái cảm cho anh chàng hơn.

10. Tư thế nhà ảo thuật

Tư thế này dành cho các anh chàng sở hữu chiếc lưới ảo thuật gia, di chuyển khéo léo, biết chạm đến các điểm cực khoái ở vùng “cô bé”. 

Nàng nằm trên giường, kê chiếc gối để vùng xương chậu hơi nghiêng lên, hai chân co lên đặt lên vai chàng trai. Lúc này, chàng trai đang nằm úp phía dưới hôn âu yếm “cô bé” bằng chiếc lưỡi đầy điêu luyện. Đôi tay chàng đừng để không nhé, hãy đi chơi trên cơ thể chữ S của nàng, vuốt ve từ vùng bụng xuống vùng mu để “cô bé” được kích thích hơn.

11. Tư thế cánh bướm lơ lửng

Chàng nằm ngửa thật thoải mái trên giường, nàng quỳ trên mặt chàng, chống tay vào tường/đầu giường. Với tư thế này, cô nàng hoàn toàn có thể kiểm soát cường độ kích thích cho vùng “cô bé”. 

Để tăng hưng phấn hơn, chàng trai có thể vừa xoay lưỡi hôn “cô bé” vừa dùng tay xoa mông nàng. Khi chàng xoay ấn khiến sướng tột độ, nàng có thể ấn “cô bé” xuống chàng báo hiệu cho chàng giảm tốc độ.

12. Tư thế 69 nằm nghiêng

Đây là tư thế phá cách, giúp các cặp đôi có tư thế đỡ mỏi hơn, người dưới không phải chịu sức nặng nhiều. Tư thế này cần cô nàng nằm nghiêng người, gối lên má đùi trong của chàng trai. Chàng trai làm tương tự phía ngược lại và cả hai cùng đều dùng chiếc lưới ẩm ướt yêu chiều “cô bé”, “cậu bé”. Để chân trên giơ lên không mỏi, chàng/nàng có thể để nhờ chân ở vùng dưới cánh tay của đối phương. 

Tư thế quan hệ bằng miệng trên ghế tình yêu không đơn giản như những kiểu quan hệ truyền thống. Các tư thế cần sự tế nhị, nhẹ nhàng hơn rất nhiều, cả hai cần chuẩn bị, tham khảo kỹ trước khi thử các kiểu “yêu” mới này. 

Quan hệ bằng miệng trên ghế tình yêu được sử dụng khi muốn làm mới tình cảm, hay thay đổi khẩu vị làm tình. Cách quan hệ này vô cùng thú vị, táo bạo và tạo sự mới mẻ cho các cặp đôi. 

Vui lòng like & chia sẻ nếu hữu ích!
follow subscribe0

BENHLAU.COM.VN

Related Posts