Các kiểu quan hệ tình dục nào khiến nàng lên đỉnh?

Rate this post

Trong đời sống tình dục thì tư thế quan hệ là yếu tố quan trọng quyết định sự hấp dẫn, hưng phấn cho cuộc “yêu”. Nếu muốn nắm giữ trái tim của bạn tình thì việc quan hệ tình dục là vô cùng quan trọng.

Mỗi chàng trai cần nắm giữ cho mình những bí quyết để khiến nàng không bao giờ chán. Vậy các kiểu quan hệ tình dục nào khiến nàng lên đỉnh? Tất cả sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây.

Điểm G được xem là vùng nhạy cảm của phụ nữ, nếu được kích thích thì các nàng sẽ ngây ngất vì cực khoái. Nam giới có thể xác định được điểm G bằng cách đưa ngón tay vào bên trong âm đạo khoảng hơn 2 đốt ngón tay và móc lên trên.

Ngoài việc xác định được điểm G thì nam giới cũng cần nắm giữ những kiểu quan hệ tình dục dưới đây để các nàng được ngây ngất trong mỗi cuộc “yêu”.

1. Kiểu quan hệ bằng miệng

Quan hệ bằng miệng (Oral sex) vẫn đang là chủ đề khiến nhiều người ngại ngùng, lo sợ do tâm lý không muốn nhắc tới trong chuyện phòng the. Tuy nhiên, đây lại là “gia vị” khiến chuyện chăn gối thêm mặn nồng, thú vị nếu bạn biết cách quan hệ an toàn và kiểu quan hệ tình dục này sẽ khiến nàng lên đỉnh dễ dàng.

kieu-quan-he-tinh-duc-bang-mieng
(Kiểu quan hệ tình dục bàng miệng khiến nàng luôn đê mê)

Sử dụng kết hợp điêu luyện lưỡi của bạn để đánh qua lại cô bé, kết hợp với đó là sử dụng 1 hoặc 2 ngón tay của bạn để kích thích đồng thời điểm G.

Tuy nhiên cần lưu ý: Cô bé & tay bạn cần được vệ sinh sạch sẽ trước khi lâm trận nhé.

2. Kiểu quan hệ tình dục thác nước

Bạn nam ngả lưng, để đầu và vai trên sàn nhà. Người nữ chủ động cho âm đạo tiếp xúc với dương vật rồi dần dần tiến sâu vào. Với tư thế quan hệ kiểu thác nước, người nữ nắm thế chủ động hơn người nam.

tư-thế-thác-nước-1
(Kiểu quan hệ tình dục thác nước)

3. Kiểu quan hệ tình dục 69

Là kiểu quan hệ được nhắc đến rất nhiều, cả hai sẽ cùng được kích thích cùng một lúc nếu quan hệ bằng miệng theo tư thế 69. Khi nữ giới ở trên, nàng có thể điều chỉnh cường độ kích thích lên “cô bé” bằng cách nâng hoặc ấn vùng xương chậu xuống.

kieu-quan-he-tinh-duc-69
(Kiểu quan hệ tình dục 69 khiến nàng dễ dàng lên đỉnh)

4. Kiểu quan hệ tình dục cưỡi ngựa

Là tư thế mà các nàng dễ lên đỉnh và đạt cực khoái nhất. Vì ở trên nên nữ giới có thể kiểm soát được cường độ và tốc độ, chủ động hơn vì biết những điểm kích thích.

Đây cũng là một trong những kiểu quan hệ được các chị em yêu thích nhất trong quan hệ tình dục. Lúc này nam giới chỉ cần nằm im, đồng thời có thể đưa ngón tay di chuyển xuống bên cạnh dương vật nhằm làm tăng sự kích thích âm đạo một cách mạnh mẽ cho cô ấy.

kieu-quan-he-tinh-duc-cuoi-ngua
Tư thế cưỡi ngựa là tư thế mà các nàng dễ lên đỉnh và đạt cực khoái nhất

5. Kiểu quan hệ tình dục Doggy

Một trong những kiểu quan hệ được nhiều cặp đôi sử dụng khi “yêu” khiến nàng ngây ngất. Nữ giới nâng mông lên theo tư thế quỳ, còn chàng thì đưa dương vật của mình tiếp xúc với vùng nhạy cảm của nàng từ phía sau, hai tay chống xuống và hai chân quỳ gối xuống và thực hiện các thao tác làm tình.

kieu-quan-he-tinh-duc-doggy
Tư thế Doggy khiến dương vật thâm nhập được sâu hơn

Ở tư thế này để tăng dần sự kích thích và hưng phấn thì chàng nên đưa dương vật vào âm đạo ngắn và chậm thay vì sâu và nhanh, sau đó có thể tăng tốc độ và độ sâu của dương vật sẽ khiến nàng khóc thét.

6. Kiểu quan hệ tình dục vợ chồng hòa hợp

kieu-quan-he-tinh-duc-vo-chong-hoa-hop
(Kiểu quan hệ tình dục vợ chồng hòa hợp sẽ làm tăng thân mật…)

Với tư thế làm tình này, nàng sẽ nhấc chân của mình đặt lên vai của chàng, làm căng cơ giúp thúc đẩy tiến trình đạt cực khoái. Chàng sẽ nhẹ nhàng nâng mông của nàng lên giúp nàng dễ dàng có lực đẩy.

7. Kiểu quan hệ tình dục úp thìa

Úp thìa là một trong những tư thế tạo nhiều điểm chạm giữa cơ thể đàn ông và phụ nữ nhất. Do đó, nó chiếm nhiều cảm tình của cả hai giới. Mặc dù nàng và chàng không thể giao tiếp bằng mắt nhưng tư thế này vẫn tạo ra sự gần gũi nhất định.

kieu-quan-he-tinh-duc-up-thia
Đây là kiểu quan hệ rất dễ khiến nàng lên đỉnh)

Để thực hiện tư thế úp thìa, nàng và chàng cùng nằm nghiêng về một phía. Nàng co nhẹ chân lên để chàng thâm nhập từ phía sau. Chàng đặt tay lên vai nàng tạo điểm tựa tăng lực đẩy. Chàng cũng có thể dùng tay vuốt ve cơ thể nàng để tăng cảm giác hưng phấn.

Hy vọng bài viết đã giúp bạn biết được đàn ông thích quan hệ ở tư thế nào nhất. Với các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất ở trên, bạn hãy chủ động thay đổi các tư thế để đem lại cảm giác đê mê cho chàng trong những lần ân ái nhé.

8. Kiểu quan hệ tình dục “cưỡi ngựa xem hoa”

Có đến 90% cánh mày râu thích được phụ nữ làm chủ khi yêu ở chốn phòng the. Do đó, nếu chị em nào chưa biết đến tư thế cưỡi ngựa trong quan hệ tình dục. Bạn hãy học tập ngay kiểu làm tình này để sẵn sàng làm chủ cho cuộc yêu của mình. Tư thế cưỡi ngựa giúp chị em làm chủ được thực hiện như sau:

cuoi-ngua-xem-hoa
Kiểu quan hệ tình dục cưỡi ngựa xem hoa
  • Đầu tiên chàng hãy thoải mái nằm ngửa ra trên mặt giường.
  • Tiếp đó, nàng sẽ ngồi lên người chàng và 2 chân quỳ sát bên hông của chàng. Đối với 2 tay, nàng có thể đặt lên hông chàng hoặc đùi của mình.
  • Sau đó, nàng hãy từ từ để cô bé của mình ôm trùm lấy cậu bé từ phía trên. Bằng cách này, cả 2 sẽ dần được thâm nhập sâu và “hòa quyện” vào nhau.
  • Về phía nàng sẽ dùng lực của tay để thực hiện động tác nhấp thật nhẹ nhàng. Đồng thời, bạn hãy điều khiển tư thế nhấp để dương vật chạm tới điểm G của mình.
  • Về phía chàng hãy tương tác với nàng bằng cách ưỡn mông để dương vật được cương cứng lên. Hai tay hãy đặt xoa nhẹ hông, chân hoặc bóp vào mông nàng. Nếu có thể chàng hãy kết hợp giúp nàng đẩy lên ngồi xuống dễ dàng hơn.

9. Kiểu quan hệ tình dục truyền thống

Đối với những cặp đôi mới lần đầu học cách quan hệ tình dục. Đây được xem là tư thế mà chúng tôi khuyên các bạn nên thử nghiệm đầu tiên. Bởi vì, tư thế này đem lại cảm giác gần gũi và thân mật đối với cả 2. Đặc biệt, tư thế sinh hoạt tình dục truyền thống rất dễ thực hiện như sau:

kieu-quan-he-tinh-duc-truyen-thong
(Kiểu quan hệ tình dục truyền thống được áp dụng từ xa xưa)
  • Đầu tiên, nàng sẽ nằm ngửa ra và chàng từ từ nằm sấp lên người nàng.
  • Sau đó, chàng sẽ từ từ để “cậu nhỏ” mơn trớn và thâm nhập từ ngoài vào trong cô bé. Lúc này, chàng sẽ kết hợp các động tác nhấp thập nhẹ nhàng và êm ái. Đến khi, chàng nhận thấy đối phương của mình bắt đầu có được khoái cảm và “ướt át”. Bạn sẽ bắt đầu tăng tốc độ nhấp của mình thật mạnh mẽ lên. Điều này sẽ khiến cho khoái cảm và hưng phấn của nàng được tăng tột độ.
  • Đồng thời khi nằm dưới, các nàng cũng đừng quên việc phối hợp với những nhịp nhấp của chàng. Điều này sẽ khiến cho cả 2 có thể “đi sâu” vào nhau hơn.

Với tư thế quan hệ tình dục này, âm đạo của nàng sẽ được kích thích nhiều hơn. Ngoài ra, nếu bạn biết cách sử dụng 1 chiếc gối dưới mông nàng. Điều này sẽ khiến cho cậu nhỏ dễ dàng thâm nhập và chạm vào điểm G của nàng.

Trên đây là các kiểu quan hệ tình dục khiến nàng lên đỉnh ngây ngất, hãy áp dụng để có một cuộc sống tình dục an toàn & hạnh phúc nhé!

Vui lòng like & chia sẻ nếu hữu ích!
follow subscribe0

BENHLAU.COM.VN

Related Posts